Gần 20 năm hình thành và phát triển, với phương châm sản xuất đi đôi với bảo vệ môi trường cũng như đón đầu xu thế xanh, An Phát Holdings đã khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường, được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng. Đây là kết quả đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đại gia đình An Phát, trong đó quan trọng nhất là sự dẫn dắt của Chủ tịch Tập đoàn An Phát Holdings – người anh cả Phạm Ánh Dương.

1. Quá trình công tác

  • Từ 1998 – 2000: Nhân viên Kế toán tại Công ty TNHH Máy tính Truyền thông CMC
  • Từ 2000 – 2002: Kế toán trưởng Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Hằng Thảo
  • Từ 2002 – 2007: Giám đốc Công ty TNHH Anh Hai Duy (nay là CTCP Nhựa An Phát Xanh)
  • Từ 2007 – 2009: Chủ tịch HĐQT CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (nay là CTCP Nhựa An Phát Xanh)
  • Từ 2009 – 2015: Chủ tịch HĐQT CTCP Nhựa và Khoáng sản An Phát – Yên Bái (nay là CTCP An Tiến Industries)
  • Từ 2010 – 6/2011: Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát  (nay là CTCP Nhựa An Phát Xanh)
  • Từ 7/2011 – nay: Chủ tịch HĐQT CTCP Nhựa An Phát Xanh
  • Từ 3/2017 – nay: Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn An Phát Holdings
  • Từ 1/2021 – nay: Chủ tịch HĐQT CTCP Sản xuất PBAT An Phát

2. An Phát Holdings sẽ trở thành Tập đoàn nhựa sinh học lớn nhất Đông Nam Á

Xu hướng của xã hội là hướng tới việc xây dựng hệ sinh thái xanh, sống bền vững và thân thiện với môi trường. Nắm bắt được xu thế xanh này, dưới sự dẫn dắt của ông Phạm Ánh Dương, Tập đoàn An Phát Holdings đang không ngừng lớn mạnh với phương châm sản xuất kinh doanh song hành với bảo vệ môi trường.

Đến nay, sau gần 20 năm hình thành và phát triển, An Phát đã trở thành Tập đoàn nhựa kỹ thuật cao và thân thiện hàng đầu Đông Nam Á cũng như ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Tập đoàn An Phát Holdings cũng là đơn vị “tiên phong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, đồng hành cùng Chính phủ quảng bá xu hướng tiêu dùng xanh” tại Việt Nam.

Là người chèo lái con thuyền An Phát ra khơi, với cương vị Chủ tịch Tập đoàn An Phát Holdings – ngày 09/07/2018 ông Phạm Ánh Dương được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3. Đây là phần thưởng xứng đáng cho tài năng, nỗ lực cùng sự cống hiến hết mình cho cộng đồng, xã hội của ông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN