Trách nhiệm xã hội và môi trường

An Phat Plastic (AAA): Chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt

Ngoài việc trao tặng số tiền 30.000.000 đồng  cho đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát còn tiếp tục kêu gọi mỗi cán bộ công nhân viên của An Phát phát huy tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách – nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam tham gia quyên góp, ủng hộ một ngày lương.

Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện một cách sâu sắc tinh thần tương thân tương ái đối với đồng bào. Thông qua hành động lần này, Ban lãnh đạo Công ty An Phát hi vọng được chung tay góp sức tiếp thêm niềm tin cho bà con miền Trung đứng lên sau lũ, sớm khắc phục hậu quả thiên tai, dần khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

Trước đó do ảnh hưởng của áp thấp trên biển Đông, từ ngày 13/10, mưa lũ đã làm cho các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị ngập trong biển nước, giao thông bị tê liệt ở nhiều nơi. Thông tin về những thiệt hại, đau thương, mất mát từ miền Trung được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Theo thống kê của Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, tính đến sáng 16/10/2016, mưa lũ đã làm 35 người thiệt mạng, 4 người bị mất tích; hơn 121.000 ngôi nhà,  nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông, thủy lợi bị nhấn chìm. Nhiều gia súc, tài sản và hàng trăm nghìn hecta hoa màu, cây công nghiệp của người dân bị lũ cuốn trôi… Đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, nhất là tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đang hết sức khó khăn.

Tin liên quan

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN