Tin tức Tin tức - Sự kiện

An Phat Plastic (AAA): Tham dự Hội nghị Đầu tư các nước đang phát triển tại Dubai

Trong khuôn khổ Hội Nghị Đầu tư Các thị trường đang phát triển Châu Á (Asia Frontier Investment Conference) diễn ra tại Dubai tuần đầu tháng 3 2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát đại diện cho Tập đoàn An Phát đã tiếp xúc đầu tư với rất nhiều các quỹ hàng đầu trên thế giới đến tham dự. Một số các quỹ và công ty quản lý quỹ lớn có thể kể đến lần này bao gồm FIM Partners (quản lý tổng tài sản trị giá 1.4 tỉ đô la), Consilium (774 triệu đô la Mỹ), Aventicum (1 tỉ đô la Mỹ), Eagle Investments Ltd (2.1 tỉ đô la Mỹ), Mathews Asia (36.3 tỉ đô la Mỹ), Navis Capital Group (5 tỉ đô la Mỹ), The Rock Creek Group (11.5 tỉ đô la Mỹ) hay Rondure Global Advisors (2 tỉ đô la Mỹ). Cũng tại hội nghị, ông D. Grayson – trưởng ban tổ chức, đã bày tỏ sự ấn tượng về sự tăng trưởng vượt bậc của An Phát Plastics trong những năm vừa qua cũng như tiềm năng phát triển của Tập đoàn khi tham gia vào chuỗi giá trị ngành sản xuất Nhựa kỹ thuật cao, các sản phẩm hóa dầu và sản phẩm thân thiện với môi trường của Vietnam.

Cùng với Vietcombank, An Phát là một trong số 03 các doanh nghiệp Vietnam được mời tới tham dự Hội Nghị lần này. Cùng với tiềm năng phát triển to lớn của thị trường chứng khoán, An Phát là một trong những minh chứng về cổ phiếu tăng trưởng tốt, thông tin minh bạch và có chiến lược khả thi cho tăng trưởng khi trình bày tham vọng kéo dài chuỗi giá trị ngành nhựa từ cung ứng nguyên vật liệu đầu vào, đến sản xuất Nhựa kỹ thuật cao cho nghiệp (nhựa điện thoại, nhựa oto, xe máy, nhựa gia dụng điện tử) và sản xuất nhựa hàng tiêu dùng chất lượng cao (túi tự hủy sinh học, nhựa gia dụng và nhựa cho mẹ và bé chất lượng cao, etc). Với kế hoạch kinh doanh táo bạo đạt doanh thu 1 tỉ đô la Mỹ năm 2025, kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh và đẩy mạnh tăng trưởng của An Phát được các quỹ đánh giá là đúng hướng và khả thi. Việc các quỹ lớn đều tham gia tiếp xúc đầu tư cùng An Phát lần này đã cho thấy sức hút của cổ phiếu Việt Nam nói chung và của cổ phiếu An Phát nói riêng đến giới tài chính toàn cầu khi thị trường chứng khoán Việt Nam đã tăng trưởng vượt bậc trong thời gian gần đây.

Cuối Hội nghị, An Phát đã vinh dự nhận được lời mời tiếp tục tham dự Hội Nghị đầu tư toàn cầu được tổ chức vào tuần cuối tháng 10 năm nay tại New York, trung tâm tài chính Thế giới (năm 2016, theo thống kê đã có tới 200 tổ chức tham dự Hội Nghị này đến từ khắp nơi trên Thế Giới).

 

Tin liên quan

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN