Trách nhiệm xã hội và môi trường

An Phat Bioplastics (AAA): Tham dự lễ mít tinh hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019 và nhận cờ thi đua từ Bộ LĐTB & XH

Sáng 3.5.2019, tại trụ sở Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam – Chi nhánh Nhà máy tại Hải Dương (khu công nghiệp Tân Trường, Cẩm Giàng), Hội đồng An toàn, Vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tỉnh tổ chức mít tinh hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ – tháng 5.2019 với chủ đề: “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ tại nơi làm việc”.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Lương Văn Cầu – lãnh đạo tỉnh Hải Dương nêu rõ: Để Tháng hành động về ATVSLĐ nói riêng và công tác phòng tránh tai nạn lao động nói chung thực sự thiết thực, hiệu quả, cần sự đồng lòng của chính quyền các cấp và khối Doanh nghiệp, đưa ra nhiều hành động mạnh mẽ, triệt để. Các huyện, thành phố cần xây dựng và tổ chức thực hiện tốt các chính sách về ATVSLĐ. Tăng cường tổ chức tuyên truyền, phổ biến, huấn luyện về ATVSLĐ trên địa bàn phù hợp với điều kiện cụ thể của địa phương, đặc biệt quan tâm đến người lao động làm việc không theo hợp đồng lao động.


Đại diện Ban lãnh đạo Công ty nhận cờ do Bộ Lao động Thương binh

và Xã hội trao tặng

     Đây là dịp để các Doanh nghiệp chú trọng tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn, huấn luyện về ATVSLĐ tới tất cả người lao động để có kỹ năng tự bảo vệ mình. Thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về ATVSLĐ. Quan tâm kiện toàn đội ngũ cán bộ làm công tác ATVSLĐ. Tăng cường kiểm tra, giám sát về ATVSLĐ để chủ động phòng ngừa, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc nhằm hạn chế xảy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Bên cạnh đó, động viên, khen thưởng kịp thời các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, có nhiều sáng kiến trong công tác ATVSLĐ năm 2018; đồng thời xử lý nghiêm những những trường hợp cố tình vi phạm về ATVSLĐ.

Là một trong hai đơn vị có thành tích xuất sắc nhất về công tác An toàn, Vệ sinh lao động trong Tỉnh, Công ty cổ phần Nhựa An Phát Xanh (được đổi tên từ Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát) vinh dự nhận cờ thi đua: “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua về ATVSLĐ năm 2018” của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Đây là phần thưởng xứng đáng ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty cổ phần Nhựa An Phát Xanh trong năm 2018. Đồng thời là động lực để Tập thể Công ty cổ phần Nhựa An Phát Xanh giữ vững thành tích và đề ra phương hướng hoạt động An toàn, Vệ sinh lao động nói riêng và quan tâm toàn diện các chính sách cho Người lao động nói chung.

Tin liên quan

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN